Home row Đầu tư nước ngoài row Thành lập chi nhánh nước ngoài row Điều kiện thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa

Điều kiện thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa

Cập nhật: 15:17 Ngày 09/02/2018

Chi nhánh của công ty nước ngoài tại Thanh Hóa là đơn vị phụ thuộc của nhà đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động thương mại tại Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Tham khảo => Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Khi thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa, các nhà đầu tư cần hiểu rõ những điều kiện để được thành lập chi nhánh để có thể hoạt động tại Việt Nam một cách hợp pháp. Công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi xin đưa ra các tư vấn về vấn đề này cho quý khách hàng nắm bắt và hiểu rõ.

1. Về điều kiện thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa.

Để được thành lập chi nhánh tại đây, thương nhân nước ngoài (bao gồm cả trường hợp thương nhân là Việt kiều) phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Thứ nhất, doanh nghiệp này đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp theo pháp luật nước ngoài;

Thứ hai, doanh nghiệp đã hoạt động không dưới 05 năm kể từ ngày đăng ký kinh doanh;

Thứ ba, doanh nghiệp phải kinh doanh những hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục do Chính phủ Việt Nam quy định.


 
Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa

2. Nếu ủy quyền cho công ty chúng tôi thực hiện những dịch vụ để công ty được cấp giấy phép mở chi nhánh tại Việt Nam một cách nhanh nhất, khách hàng cần cung cấp những giấy tờ như sau:

Một là, đơn đề nghị cấp giấy phép thành lập chi nhánh theo mẫu chung được quy định bởi pháp luật Việt Nam;

Hai là, bản sao có công chứng, chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân nước ngoài kèm theo bản dịch tiếng Việt được cơ quan công chứng trong nước hoặc cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận.

3. Trong thời gian 30 - 45 ngày làm việc, kể từ ngày được cấp giấy phép, chi nhánh phải chính thức đi vào hoạt động và phải có văn bản thông báo cho cơ quan cấp phép về địa điểm của trụ sở, số lao động là người Việt Nam, số lao động là người nước ngoài làm việc tại chi nhánh. Thương nhân nước ngoài hoàn toàn quyết định người đứng đầu chi nhánh, đó có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài được làm người đứng đầu do bổ nhiệm.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp và thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Thanh Hóa, hãy yên tâm và lựa chọn công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi là nơi quý khách đặt niềm tin và sự tin tưởng. Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với thời gian sớm nhất và chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi hy vọng mang đến kết quả tốt nhất theo đúng yêu cầu của quý khách!CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP LUẬT BLUE

Địa chỉ :  P. 409 - A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (Đối diện Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa) i

Phone :  0944 245 786

Email  :  luatsuthanhhoa36@gmail.com

Holine  :   0973 185 258

Bài viết liên quan

Bình luận

Copyright © 2013 - 2017 DANGKYKINHDOANHTHANHHOA.COM
CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP LUẬT BLUE - VĂN PHÒNG TẠI THANH HÓA
Email: TuVanDoanhNghiepThanhHoa36@gmail.com | Điện thoại: 0944 245 786

Địa chỉ: P. 409 - A2, Chung Cư C5, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
(Đối diện khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa)